Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

We are
An Xuân Thịnh

An Xuan Thinh
Về Chúng Tôi
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại An Xuân Thịnh đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như rất nhiều các công trình có quy mô lớn khác ở các tỉnh thành trên khắp cả nước .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật - mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Chứng nhận ISO 9001-2008
Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng công trình cũng như chất lượng dịch vụ đến khách hàng của mình. Do đó Công Ty CP XD - TM An Xuân Thịnh đã tập trung cải tiến các quy trình nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu khắc khe trong thời đại hiện nay. Chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2008 là thành quả cải tiến trong suốt nhiều năm qua của An Xuân Thịnh

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.